Xin chào quý khách Đăng nhập Đăng ký


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toàn Quốc- Hiển Bảo Khánh - Thông Báo Đại Lý Mới - Nhận Đại Lý giá TỐT
#1
[b]Thông báo các điểm đại lý cám chim của Hiển Bảo Khánh + Hỗ trợ anh em cám tham dự cuộc thi Long Biên

CÁM DÀNH CHO CHIM VÀNH KHUYÊN – 3 LOẠI – Đều được làm từ 1 cốt giống nhau.

Cám 15k (15.000 VND): Là cám dưỡng, đạm vừa đủ để đảm bảo chim khỏe, dùng nuôi bình thường (vẫn lên líu được nhé), thay lông nhanh, ra lông đẹp. Nên dùng cho chim mới, hoặc chim ít tuổi lồng, chim đang thời kì dựng.

Cám 25k (25.000 VND): Là cám dưỡng, đạm cao, dùng nuôi bình thường (vẫn lên líu được nhé), thay lông nhanh, ra lông đẹp hơn cám 15. Dùng cho chim mới nếu hay, chim có tuổi lồng từ 1 năm trở lên, chim hay, chim thi đấu cần ổn định cao, chim sức khỏe yếu cần vực nhanh.
Ngoài ra, cám 25 này có cùng độ đạm với cám 35, vì thế nếu chim sử dụng cám 35 mà căng quá thì nên pha với 25 này để giảm bớt độ căng, giữ lửa bền chim được lâu. (Chi tiết pha trộn thế nào xem ở dưới)
Ngoài ra, sử dụng cám 25 thay lông xong, đảo sang 35 chim dễ dàng bật lên líu mà không có biểu hiện lạ cám, không làm chim sốc.

Cám 35k (35.000 VND): Là cám hỗ trợ chim lên líu, chim sẽ có sự thay đổi chậm nhất trong vòng 7 ngày và bật lên líu chậm nhất là 10 ngày, thời gian lên căng tít thì tùy thuộc vào thời kì vào cám của con chim và bản thân tố chất từng cá thể con chim. Cám này có độ đạm khá cao nên mùa đông chim có sức khỏe tốt để chơi như mùa hè, chim chơi bốc bằng chính thực lực của nó chứ không phải bằng sự kích thích nào cả.
Sử dụng cám 35 này, người chơi sẽ cảm thấy mình người chủ thực là 1 sự. Hiện nay hàng 35k là cám đủ sức kéo con chim lên đỉnh để có thể tham gia các cuộc thi và trong thời gian từ tháng 12/12 – tháng 03/13 (cám mới) tất cả các cuộc thi đều có chim sử dụng cám này đạt cờ.

Theo bản thân mình khảo sát qua anh em đến mua cám và một số anh em ở bên ngoài thì:
10% người sử dụng báo chim líu sau 3 ngày và 5 ngày là căng tít.
30% người sử dụng báo chim líu sau 5 ngày và 10 ngày là căng tít.
40% người sử dụng báo chim líu sau 7 ngày và 12 - 13 ngày là căng tít.
20% người sử dụng báo chim líu sau 7 ngày và 15 - 20 ngày là căng tít.
Đến thời điểm này có 2 cá thể gần như ko thấy nhúc nhích, hỏi ra thì bản chất nó cũng đã lởm rồi nên ko thay đổi được gì.

Bản thân mình có ý kiến này nhắn nhủ anh em:
Tùy thuộc vào phong cách mình chơi để cho chim căng đến đâu:
1 – Chơi ở nhà thì cứ đều đều pha 50 – 50 hàng 25 và 35, nếu con nào lì lợm thì ăn 100% 35.
2 – Chơi thi đấu vào 100% 35, nếu căng quá thì ăn lượng hoa quả nhiều lên, nếu vẫn quá thì pha 25 (tỷ lệ tùy tâm, làm sao chim đạt đúng đỉnh chứ ko vọt)

Điều kiện để vào cám 35: Chim lông lá hòm hòm, có thể đang mọc nốt vấn được. Chim đã có biếu hiện lên căng như kêu nhiều, tiếng gọi gắt, dí chim khác vào đã quát tháo. Nếu đã líu trộm thì càng tốt.

Cách đảo cám khi đang sử dụng 1 hãng cám khác: Là đổ cóng cám khác ra và đổ 100% cám 35 vào không cần suy nghĩ gì cả.

Cách dùng cám 35:
Sâu bọ, chấu chấu, dế thoải mái - nhưng không có nghía là cả ngày ăn mồi. Mà không ăn mồi càng tốt, vì lượng đạm trong cám cao, đảm bảo chỉ đủ và thừa nên anh em có thể bỏ cho đỡ tốn tiền.
Hoa quả ăn đủ loại, không khiêng khem loại nào cả, như mình nuôi thì ngày nào mình cũng cho ăn vì giống này là chim ăn hoa quả nhiều + hoa quả tươi mang lại nhiều vitamin + giống như việc con người ngày nào cũng ăn rau. Liều lượng nhiều ít do độ căng của con chim.

Tắm: Tắm phụ thuộc thời gian rảnh rỗi của người chủ, trường hợp đi làm bận thì 1 tuần tắm 1 lần cũng được. Bình thường thì nên 3 ngày mới tắm 1 lần. Nếu chim căng quá có thể ngày nào cũng tắm (nhưng ko tắm cũng ok)

MỘT SỐ CÁCH NUÔI CỦA HIỂN BK CHIA SẺ: (Đây chỉ là quan điểm cá nhân mình thấy tốt và hiệu quả, an hem đọc mang tính tham khảo, không bàn luận nội dung dưới đây nhé, thanks)

- Cách treo: Có 1 số an hem bị nhầm tưởng rằng nếu nhà mình mà treo lên giàn để chim không đi chơi mà vẫn được như đi dãi thì đó là 1 điều vô cùng sai lầm vì chim khuyên là giống đi đàn, sau khi thay lông hoàn thiện các con đực tự dần dân tách đàn để ra bên ngoài cặp đôi với chim mái khi đó chim sẽ kêu nhiều, kêu căng, rồi bật líu. Nếu bạn nuôi nhiều và ốp vào nhau thì không khác gì nhập đàn cho nó. Có thẻ vân có cá thể tốt lên được nhưng chắc chắn các cá thể khác không lên được.
Cách tốt nhât nên treo riêng, xa nhau, không nhìn được nhau cang tốt. Chim sẽ lên căng nhanh và ta sẽ mang đi đấu giàn bên ngoài ,chứ “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”
Khi chim xả tốt đồng nghĩa với việc thể lực sẽ tăng.

Thể lực: Thể lực con chim chỉ được tạo ra khi nó được líu nhiều, có thể là đi dãi hoặc treo líu ở nhà, không thể nào có con chim nào trên đời ăn cám tốt, ủ trong nhà hay ngày được líu vài mỏ rồi cất đi om giữ sức để đi chơi hay đi thi mà tốt được cả.
Chúng ta nên suy luận từ con người để thấy điều này, chả có ai ăn ngon rồi ngồi chơi đến ngày đi thi kiểu chạy marathon hay đánh nhau đối kháng được cả.

Kéo chim lên líu căng (điều chim)
Mỗi con chim có 1 đỉnh khác nhau nhưng điều quan trọng nhất người chơi cần là làm sao kéo được con chim lên đến đúng đỉnh của bản thân nó. Quá sẽ làm nó vọt, mà vọt thì ko chơi được + không đánh giá được gì. Có con chỉ cần pha 30% cám 35 với 70% cám 25 là đã có thể đạt được đỉnh cao.có con pha 50 - 50. Có con pha 70-30. Điều này người chơi sẽ là người chủ động cuộc chơi của mình. đây cũng là điều đặc biệt mà các loại cám khác không điều chỉnh được.

- Hoa quả: Khuyên là loài chim nhỏ, ăn hoa quả là chính và thêm vào đó là sâu bọ. Vì thế chúng cần được ăn hoa quả mỗi ngày, chỉ cần 1 lượng nhỏ và các loại chứ không chỉ nên 1 vài loại.

Thay lông: Đa phần người chơi hiện nay hay có cách ủ chim trong lồng để chim thay nhanh, nhưng thực tế chúng ta chỉ có cảm giác nhanh vì nhìn thấy tất cả lông rụng ra đều ở dưới sàn. Nếu chim được nuôi hay treo bình thường thì khi chim rỉa sẽ hơn 1 nửa số đó bay theo chiều gió rồi.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến các điều này chưa? Thử trả lời xem nhé.
- Liệu thay như vậy chim có khỏe ko?
- Liệu thay xong lông chim có lửa để lên được nhanh ko?
- Liệu có thay hết được 100% ko?
- Tại sao chim bây giờ hay bị tình trạng đang lên căng lại tự trùng rơi vài cái lông?
- Bạn đã thử nuôi 1 con thay lông 1 cách tự nhiên chưa? Nếu rồi bạn đã bao h so sánh cách thay tự nhiên và ép thay có lợi hay hại thế nào ko?
- Nhà chúng ta có nuôi 1 loại chim nào khác không? Nếu có chắc sẽ không bị "xử ép" vậy thì nghĩ lại cả mùa nó có bị rụng điểm lắt nhắt ko?
- Có khả năng nào chim không lên được tít đỉnh như năm trước do bộ lông ko được hoàn chỉnh ko?
- Khi mình "xử ép" nó như vậy có cơ sở khoa học nào chứng minh là sẽ nhanh, sẽ hiệu quả, sẽ tốt ko hay chỉ do truyền tai nhau cái mà gọi là kinh nghiệm?
Bạn trả lời hết được phần này, có lẽ bạn cũng đã hiểu ra vấn đề.

Đối với mình, thay lông là 1 thời kì vô cùng quan trọng vì nó là nền tảng cho cả mùa chơi, chim cần lên ổn định, không phập phù, không điểm lông. Đến mùa thay lông thì tất cả các con chim bản năng sẽ đều thay lông (từ bánh tẻ đến chim già) lúc này người chơi ko cần ép, điều quan trọng lúc này cần nuôi chim có sức khỏe, có thể lực - bản thân nó sẽ tự rơi, có con tự giật ra để thay cho nhanh, còn chuẩn bị đón đông với bộ lông mới – tất nhiên như vậy là nuôi như bình thường treo ra treo vào…chỉ không đi chơi thôi.
Thời kì thay lông, chim khuyên sẽ thay khoảng 3 – 5 đợt (khá hiếm chim thay trút kiểu trụi thùi lụi), mỗi đợt rơi 1 ít và sau đó hoàn thiện – căng căng 1 chút rồi lại rơi tiếp (các lông thay gối đầu nhau để luôn có 1 số lượng lông nhất định còn bay và phòng chuyện đổi thời tiết đột ngột). Thời kì này với chim trời khoảng 2 tháng, chim trong lồng phải mất khoảng 3 – 4 tháng, lời khuyên là anh em cứ bình tõm, đừng vội vàng thấy líu mà đảo cám, cứ hoàn thiện ngon lành rồi vào, khi đó chim chơi tốt trong vong 7 – 8 tháng còn lại sẽ ok hơn rất nhiều.

Chính thức ra mắt 2 sản phẩm thức ăn dành cho chim chào mào của Hiển Bảo Khánh
SẢN PHẨM MỚI
Cám chào mào 20k: 20.000 vnd/lạng
Đây là loại cám không ớt, không k chim căng nhanh sử dụng nuôi chim dưới 1 năm lồng vẫn giẫy đành đạch,chim lông lá xấu, chim thời kì thay lông (loại cám này có lượng carotein khá cáo, hỗ trợ sắc lông đỏ của chim)
Cám chào mào 30k: 30.000 vnd/lạng
Đây là loại cám có ớt, kéo chim căng lửa nhanh hơn so với loại CM20. Sử dụng cho chim dưới 1 năm lồng với điều kiện khá thuần hoặc đã có thái độ căng (để thấy hiệu quả) và tất cả chim trên 1 năm lồng trở lên.
Với loại cám này không nên sử dụng để chim thay lông vì ớt không có lợi trong thời kì này và sẽ làm chậm quá trình thay lông lại.
THÔNG TIN THỰC TẾ
Với tất cả anh em đã sử dụng cám khuyên 35 của HBK thấy chim thay đổi lên như thế nào thì khi sử dụng hàng CM này cũng sẽ có cảm nhận như vậy, đa phần khách hàng đang sử dụng cám CM30 này đều được HBK có 1 sự quan tâm đặc biệt trong thời gian đầu để lấy ra được con số sau:
- Tính đến này hôm nay chưa có 1 khách hàng nào báo lại về vấn đề không hài lòng.
- (Tất cả khách hàng đều đang sử dụng các loại cám thông dụng trên thị trường)
- 95% chim đều có sự khác biệt lớn sau khi sử dụng cám
- Chim thay đổi nhanh nhất: 2 ngày.
- Chim thay đổi muộn nhất: 8 ngày.
- Đa phần khách hàng đều thông báo lại: Chim thay đổi sau 4 – 5 ngày.
- (Thay đổi ở đây là chim lăng săng nhiều hơn, hót nhiều hơn, cánh chém lung tung cả)
- 60% chim căng bứt hẳn lên sau 10 – 15 ngày.
- 30% chim căng bứt hẳn lên sau 15 - 20 ngày.
CHẾ ĐỘ CHĂM:
- Với cám 20 thì chăm chim như nuôi gà - ăn, uống, tắm, giặt…
- Với cám 30 nên duy trì hoa quả đều, tắm táp không có chuẩn mực nào cả, thích thì tắm, không thì thôi nhưng có điều kiện chăm thì vẫn hơn.
- Loại cám này lượng đạm khá cao vì thế không nhất thiết phải ăn thêm mồi ngoài nhưng nếu thích chăm sóc thì cho ăn vô tư được.
CÁCH ĐẢO SANG CÁM HBK:
- Đổ 100% cám cũ ra và đổ 100% cám mới vào.
LƯU Ý
- Cả 2 loại cám dành cho CM của HBK đều cùng 1 cốt, khác nhau về mấy phụ gia lẻ tẻ, không ảnh hưởng gì cả vì thế chuyển từ loại này sang loại kia vô tư. Điều này cũng có ích khi chim thay lông dùng CM20 chuyển lên CM30 chim sẽ lên ngay mà không có biểu hiện xấu.
- Cả 2 loại này đều được sự dụng lượng đạm cao vì thế 80% khách hàng sử dụng trong vòng 3 ngày – 5 ngày đầu phân không đẹp nhưng sau đó bắt đầu thấy chim có biểu hiện căng thì cũng là lúc thấy phân bắt đầu khô dần. (Trung bình 2 tuần khô viên hoặc khuôn đẹp). Đạm cao giúp chim khỏe trong thời kì thay lông =>thay nhanh, thời kì chim căng lửa sẽ có thể lực sâu hơn.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CỦA HBK VỀ CHIM CHÀO MÀO
Bài viết này của mình mang tính chất chia sẻ với mọi người về cách nghĩ, cách hiểu để mọi nguời tự tìm câu trả lời, điều này sẽ làm người chơi hiểu rõ hơn về thức ăn dành cho chim cũng như bản tính loài chim mình nuôi.
Thức ăn cho chào mào:
Về công thức cám dành cho chào mào trên các diễn đàn và anh em cũng có rất nhiều công thức hay kinh nghiệm nhưng do dù có làm bằng chất liệu gì đi nữa thì cũng quy về các loại chất như đạm hay tinh bột cả.
1 – Bạn có biết chào mào cần bao nhiêu lượng protein/ngày?
Điều quan trọng nhất của làm cám cho chim đó là tính toán được lượng đạm của loại chim mình nuôi vì thiếu đạm chim vẫn có thể căng nhưng lực không sâu, thừa đạm thì chim không tiêu hóa hết và dễ đi ỉa.
2 – Đạm loại nào sẽ tốt cho chim?
Khi đã tính toán được về loài chim đó cần bao nhiêu % là đạm thì bước tiếp theo cần tính toán là dùng đạm loại gì? Thịt bò, tôm, trứng, nhộng, tằm, châu chấu, tắc kè…? Và mỗi loại đạm đó tính đặc thù như thế nào? Có lợi cho tiêu hóa hay không? Loại đạm đó có ảnh hưởng đến thời thời kì thay lông không?
3 – Tinh bột sử dụng loại nào hấp thụ tiêu hóa tốt? Đậu xanh, ngô, khoai, lạc, đậu tương…đều tốt nhưng có loại lành, loại mát…
4 – Sắc tố lông?
Tại sao chim chăm nuôi tốt hoa quả tốt, sắc lông vẫn không đạt? Với CM hoa quả đều đít vẫn ko sẫm lên được. Liệu trong cám đang sử dụng chim có đáp ứng được cho chim về nhu cầu sắc tố?
Sắc tố được hấp thụ chính từ thức ăn, riêng với CM rất cần được bổ xung carotein (chất này có nhiều ở hoa quả màu đỏ như ca rốt, ớt, cà chua…)
Về cách nuôi:
Chào mào là giống đàn hay lẻ? Tại sao có người có nhiều chim hay, chim giải nhưng để chơi được, thi được lại chỉ có vài con?
- CM là giống chim đi đàn và có thứ tự trên dưới vì vậy khi nuôi nhiều mà ko có biện pháp xư lý về che chắn, tách, giữ lửa…chim dễ đè nhau và đẫn đến tính trạng nuôi nhiều mà chỉ chơi được 1 – 2 con.
Liệu chế độ mình nuôi chim có kết hợp được vitamin? Cám có đáp ứng được vitamin và vi lượng không?
- Bản chất CM là chim ăn hoa quả là chính + sâu bọ thì nên duy trì chế độ hoa quả đều, không cần nhiều nhưng cần đều và nên được ăn các loại chứ ko tập chung cho ăn 1 loại.
- Ngoài ra bạn nên mua thêm vitamin tổng hợp bổ xung thêm cho chim như: Moriamin forte hay 1 loại thuốc nào tương tự để chim có thêm được vitamin.


5 - Thông báo các đại lý tại thời điểm này.
Đại lý có ship sẽ tô đỏ các anh em nhé.
Đại lý mới sẽ tô màu tím các bác nhé.


MIỀN BẮC

Báo Khánh - Hàng Hành (Hồ Gươm), Quận Hoàn Kiếm - Bác Hiếu 0942922297, hoặc cứ hỏi ở ngoài cửa hàng máy ảnh Tuấn Việt (nếu bác Hiếu ko có nhà)

Cổ Nhuế - Hà Nội - Vinh (nick Quang Vinh 89) – 0968102066 – Ngõ 82 chợ Cổ Nhuế
FREE SHIP các địa điểm:Hoàng Quốc Viêt, Hoàng Hoa Thám.kim mã,hàng bông.thụy khuê,an dương vương.lạc long quân,hồ tây,hàng than.bốt hàng đậu,các khu vực xung quanh....Và Cuối cùng là xung quanh Nguyễn Hữu Huân (lấy trên này ae liên hệ sdt 0984.336651 trước tầm 1 ngày để xếp lịch ạ)
Địa chỉ 1: Số nhà 1 và 3. Ngõ 82 Chợ Cổ nhuế : 0968102066
Địa chỉ 2: 90A Nguyễn hữu huân (Ngân hàng ACB) 0984336651 (Call trước để đặt cám và hẹn h lấy vì ở đó là ngân hàng, hẹn lấy cám lúc 11h trưa và sau 4h30 chiều)

177 Đê La Thành – Hà Nội. Cửa hàng chim cảnh Dũng Híp – 0922509999

Khâm Thiên: Số 16 ngõ Trung Tiền, Đống Đa, HN – 01689889916 – Ship quanh khu vực đó bán kính 3km

Long Biên: Của hàng chim cảnh 408/1 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội - Anh Định 0988518383

Kim Ngưu - Hà Nội - Cửa hàng Hiếu Thúy - 86 Tây Kim Ngưu - Hà Nội

395 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội - Cửa hàng chim cảnh - anh Minh 0915158587

601 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội - Cửa hàng chim Tuấn hứa 01638866888

Chợ tạm Hoàng Hoa Thám: Cô Huyền - sdt 0989377278

73 Quán Thánh – Hà Nội - Cửa hàng giày Ne Mo, anh Việt 0906.456.838

154 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân: Anh Sơn hair gần Pico 0902188850

84 Lê Trọng Tấn – Cửa hàng chim cảnh Anh Đức, 84 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – 01254645029

Quỳnh Mai: Cường 0982 102 556. Cửa hàng Miến lươn 101 E5 Quỳnh Mai cạnh UBND phường Quỳnh Mai, đối diện Trạm Bơm nước Quỳnh Mai

Phùng Khoang: Anh Thịnh 01669839999 hoặc sđt 0936081234. Cửa hàng chim cảnh Gia Bảo. Nhận ship cám Hiển Bk từ Ngã tư sở Nguyễn Xiển Lê Văn Lương Trung Văn Nguyễn Trãi Hà Đông Văn Quán

Ngã Tư Sở : Lê Thanh Đức - thanhduc89 - 0966905999 - 0988155989
Ship khu vực gần Ngã Tư Sở. Khương Đình ,Khương Trung, Bùi Xương Trạch
những khu vực lân cận.Tôn Đức Thắng...
Quán Thánh, Thanh Niên, Yên Phụ nhỏ

698 Lạc Long Quân - Nam thikdichoi - 0978678681
Free ship các khu vực: Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Đường Láng, Thái Hà, Văn Cao, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Chùa Bộc, Tây Sơn

Cầu Diễn: Anh Hưng – Chợ mới thôn Phú Diễn, Từ Liêm 0932581166

Mỹ Đình: Bùi Văn Hảo. Dc: Số nhà 6, ngõ 322/125 Đường Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, HN. DT: 0966.2662.06
FREE SHIP: Trục đường đi làm: Lê Đức Thọ - Lê Quang Đạo - Mễ Trì - Dương Đình Nghệ - Trung Kính - Vũ Phạm Hàm - Đầu cầu 361 Đường Láng.
Thời gian từ 6h đến 8h45p sáng. Lấy cầu 361 làm tâm, ship trong bán kính 2km, thời gian từ 14h đến 15h45p.

110 Cổ Nhuế - Anh Đạt 0982.250.479

Đông Ngạc, Cổ Nhuế - Café Vườn Xoài - Anh Phương 0914.811.699

86 Lê Đức Thọ kéo dài, Café Lâm 0978.545.187

Thường Tín lên Lê Văn Lương: Thành (thanhkeu128) Sđt: 0972847783 or 0904900169
1 - Thường Tín lên Lê Văn Lương, Giải phóng, Giáp Bát Trường Trinh (có thể đưa giúp nếu bác nào cần)
2 – Có thể qua trụ sở công ty ở Lê Văn Thiêm để lấy trực tiếp.

Thanh Trì - Hà Nội - 40 Tả Thanh Oai - dt Trung 0167.63.36.678. Tại cửa hàng: Trang 01666.242.374 ( cách cầu Tó 200m )

Bình Đà -Thanh Oai: Đình Hiệp - Cầu Định - Tam Hưng - Thanh Oai - đt 0985989826.
Nhận ship cám các xã lân cận như Thanh Cao>Cao Viên>Bích Hòa>Thanh Mai>Kim Bài.

Hà Đông (Bưu điện Hà Đông) - Hà – 0989202096 - 93 Bế Văn Đàn

Đông Anh: Cửa hàng chim cảnh Triển Phương - 01678771686

Đông Anh: Cửa hàng chim cảnh Linh Lan. Km2 đường 6 km Hải Bối - Đông Anh - Hà Nội. Liên hệ : Anh Quân – 0983280601.

Sóc Sơn: Cửa hàng chim cảnh anh Luận 0979981550 – Làng Thái Lai, xã Minh Trí, Sóc Sơn, HN

Quảng Ninh: Anh Thanh - Cửa Ông - Cẩm Phả - Quảng Ninh Tổ 27, khu 3 Cửa Ông - 01659608114

Quảng Ninh – Anh Tuyên - Cửa hàng chim cảnh 208 đường Bãi Muối, Cao Thắng, Hạ Long – 0984223385.

Thái Nguyên: Cửa hàng chim cảnh Linh Hương 0915119287, đường Cách Mạng Tháng 8, thành phố Thái Nguyên.

Lạng Sơn: Hưng 01273952222 - Khu đô thị phú lộc 4 - Tp Lạng Sơn (cạnh nhà trung tâm hoạt động thanh thiếu niên)

Hà Giang: Cửa Hàng Thương Mại Thị Trấn Phố Bảng, Đồng Văn - Hà Giang - Sdt : 0963123108. Ship hàng qua được các huyện: Đồng Văn, Yên Minh.

Yên Bái – Huy (damhuy_yb19) 0978444883, Ship cả tỉnh Yên Bái và có chuyển cho các khu vực xung quanh.

Hải Phòng: Cafe chim cảnh 173 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP - Thắng 0977.433.189 hoặc 01288010283

Hải Phòng: Giang (quangvinhl3) 209 đường Hùng Duệ Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng. Đt: 01669372181

Thanh Hóa - Khánh - 0902255363 - Cửa hàng chim cảnh Khánh Cầu Cốc 05 Tống Duy Tân - Phường Lam Sơn - Thanh Hóa.

Ninh Bình: Chị Thảo 171 Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình 0973556626

Ninh Bình – Anh Tú – Ý Yên , café Lan Anh, thị trấn Lâm Ý Yên, Nam Định.

Ninh Bình – Chú Tiệm – 01686507505

Hải Dương: Cửa hàng chim cảnh Gia Bảo, 897 Lê Thanh Nghị 0902174079, 0902298539

Hải Dương: Nguyễn Hòa An - Đc: Tân Trường - Cẩm Giàng- Hải dương Có nhận ship: Khu vực Cẩm Giàng - Đt: 0977 071 666 - Đc: Quý Dương -Tân Trường - Cẩm Giàng - Hải Dương.

Hưng Yên: Trần Qúy Thưởng, Chợ Đầu, Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên, 09690771186

Vĩnh Phúc: Cửa hàng chim cảnh Điệp 0974416685, số nhà 276 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. (Nhận ship hàng quanh khu vực Phúc Yên)

Việt Trì-Phú Thọ: Quán chim cảnh Đất Tổ, số nhà 03 Đường Lê Quý Đôn, Phường Gia Cẩm, Việt Trì-Phú Thọ
(Sau Ngân hàng Công Thương 1514 Đường Hùng Vương). Đt: 0989.271.272 và 0975.664.998

Bắc Giang: Hải 0976892676 – Ngã 4 Yên Dũng, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Bắc Giang: Sơn 0972086838 – 414 khu Quang Trung, thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Bắc Giang: Cửa hàng chim cảnh Tuấn Cận – Cổng trường Cao đẳng Sư phạm, Ngô Gia Tự, Bắc Giang, Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang. Liên hệ: 0964.65 00 56. Nhận ship hàng tận nơi, miễn phí trong thành phố Bắc Giang.

Nam Định: Tuấn 0917 305 156, địa chỉ số 7 Hoàng Diệu, Thành phố Nam Định

Nam Định: Tú coffe Lan Anh, thị trấn Lâm Ý Yên, Nam Định 0912225796

Nam Định: Cửa hàng Thúy Hùng - Xóm 1 Thôn Dương Xá, Lộc Hòa, liên hệ Dương 01276412445

MIỀN TRUNG

Thành phố Huế: Cửa hàng chim cảnh Quang Khánh – 193 Nhật Lệ, số điện thoại 0935.175.975 - 0967.119.351

Nghệ An: Hải– Thành phố Vinh - 0942607555

Gia Lai - Trần Huy – Hội quán chim cảnh khuyên, chào mào – 390/5 Trường Chinh, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai 0983552108, 0905814833

Nha Trang - Nguyễn Vũ Chương - 83 Bạch Đằng - 0993591449.

Nha Trang - Trường chim Chín Luân _ Đường Dương Văn Nga- Đồng Đế 0993245578

Nha Trang - Trường chim Cô Tỵ, đường Lam Sơn 0964570601

Nha Trang - Tiệm chim Thạch số 71 Phước Long- Bình Tân 01213669997

Nha Trang - Tiệm chim anh Ti ,đường Tô Hiệu, khu vực BÌnh Tân. 0906525909

Nha Trang - Trường chim anh Tú _Nhà văn hóa thiếu nhi Nha Trang 0995338793

Nha Trang - Tiệm chim 10 đường Phước Long- Bình Tân 01669916244

Nha Trang - Tiệm chim Sơn (anhkho),chung cư Vĩnh Phước 0994974779

Nha Trang - Tiệm chim anh Khánh -Số 2 Củ Chi- Đồng Đế 0906589242

Nha Trang - Trường chim Trung Pro, 51 Phong Châu 0914210939

Nha Trang - Tiệm chim anh Sơn, gần chợ Cam Đức 0985437868

Nha Trang - Tiệm chim anh Ngọ - Đường Điện Biên Phủ- Đồng Đế 0975845919

Nha Trang - Trường chim anh An (Bình), 32 Trịnh Phong, Phước Tiến 0916680433

MIỀN NAM

- Các địa điểm dưới đây liên hệ với Quang 0948000333 hoặc 0909200031 tại TP.HCM để lấy hàng
1. Quận 2: Nhà riêng: 528 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2 (Gần chung cư 10 mẫu) phục vụ 24/24
2. Ngã 4 Phú Nhuận
3. Quận 1: Số 123 Lê Lợi, Quận 1 (Gần chợ Bến Thành) Phục vụ 8h đến 18h hàng ngày
4. Quận 3: Số 792 Trường Sa, P14, Quận 3 (Gần cầu Lê Văn Sỹ, là công ty thiết kế xây dựng An Phú Long của mình)
5. Quận 10: Café Tinh Tế 436/2G (hoặc 390/7) Đường 3 tháng 2, P.12 Quận 10 gần ngã 4 Sư Vạn Hạnh - 3/2 phục vụ 8h đến 18h hàng ngày
6. Quận 12. Hooc Môn gần điện lực Hooc Môn, Đường Tô Ký anh em báo mình trước và nhận hàng sau 18h30 nhé
7. Quận 8, Quận 5, Quận 6 số 120 Tuy Lý Vương, P13, Q8 (Gần Coopmark Q8 và khu vực bưu điện Q5) anh em báo mình trước và nhận hàng sau 18h30 nhé
- Và vô số những điểm giao dịch ở các quận khác sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng qua điện thoại

- Quận 5: Anh Phong 194 Phùng Hưng, gần Thuận Kiều Plaza - 0166.6666.209 (24/24)

- Quận 9: Quán Cafe Cối Đá. Sdt 0935138783 - Địa chỉ: 350 Đỗ Xuân Hợp. Phường Phước Long A, Quận 9. TP HCM

- Quận Gò Vấp: Anh Tâm - 0903.384.190 Địa chỉ số 207 Trần Bá Giao, P5, Q.GV (Gần chung cư Hà Kiều, giao dịch 24/24 và hỗ trợ ship các địa bàn lân cận)

- Tp. Vũng Tàu - Tiệm chim cảnh Minh Huy số 454A Thống Nhất Mới - Chị Há 0168.345.1264

- Tỉnh Bình Thuận - Tiệm chim cảnh Anh Duy - 0909.013.474


- Biên Hòa: Anh Sang thành viên BQT diễn đàn Arowana 0909136623


- Biên Hoà, Đồng Nai: Giao dịch thuận lợi tại trung tâm TP Biên Hoà - Anh Thanh 0913.023.473

NƯỚC NGOÀI

Úc Đại Lợi (Australia): Anh Đinh Huy – Thành phố Sydney +61450832932
Đây là clip chào mào của anh Huy sử dụng cám chim HBK được khoảng hơn 1 tuần:
https://www.youtube.com/watch?v=1YW1FfbWnSwShip cám tại Hà Nội
Mình có đôi lời mong các anh em sử dụng dịch vụ ship này thông cảm cho, đó là hiện nay 4 đại lý dưới đây có dịch vụ ship thêm để có thể đưa sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng, nhưng cả 4 anh em đều đi làm giờ hành chính nên đa phần việc ship cám không thể ngay lập tức được, các tuyến đường anh em đưa đều là tuyến đường đi làm nên kết hợp luôn. Vậy mong các anh em sử dụng dịch vụ này thông cảm và hợp tác để đôi bên cùng thỏa mãn.Kí hiệu các loại thức ăn dành cho chim cảnh của HBK

CHIM VÀNH KHUYÊN

Khuyên sô 0 = 15k/lạng (dưỡng 1 - dành cho chim ít quý báu)

Khuyên sô 1 = 25k/lạng (dưỡng 2 - dành cho chim quý báu + tố chất, tiềm năng, tương lai)

Khuyên sô 2 = 35k/lạng (tất cả các đối tượng càn lên líu)

CHIM CHÀO MÀO

Chào mào số 1 = 20k/lạng (dành cho bọn chíp hôi dưới 1 năm lồng + các tất cả các đối tượng thời kì thay lông)

Chào mào số 2 = 30k/lạng (dành cho bọn 1 năm lồng trở lên + quý vật)

CHIM SƠN CA

Sơn ca số 1 = 20k/lạng (dành cho chim thay lông)

Sơn ca số 2 = 30k/lạng (dành cho chim đã xong lông, cần kéo lên hót)

CHIM CHÍCH CHÒE

Chích chòe số 1 = 20k/lạng (dành cho chim thay lông)

Chích chòe số 2 = 30k/lạng (dành cho chim đã xong lông, cần kéo lên hót)

CHIM HỌA MI

Họa mi số 1 = 20k/lạng (dành cho chim thay lông)

Họa mi số 2 = 30k/lạng (dành cho chim đã xong lông, cần kéo lên hót)

Nếu có sự cố j cần giải đáp các anh em cứ đề cập ở topic này

Giao dịch chuyển đi xa:
Nếu lấy ít sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh của bưu điện (cước phí ko cao lắm), cám sẽ được mang đến tận nhà.
Nếu chuyển nhiều (trên 2 kg) chuyển xe - Các bác cứ liên hệ các đại lý - Bất tiện hơn 1 chút khi xe đến bến thì anh em phải ra nhận.

 
Reply
#2
chúc mua may bán đắt cùng chợ chim cảnh
 
Reply
#3
Chim mà lên nhanh quá liệu có tốt k?
 
Reply
  


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  HCM- CỦCHI.Cung cấp cám chim chất lượng HIỂN BẢO KHÁNH phuonghoang_cuchi 0 356 28-03-2014, 01:04 PM
Bài mới nhất: phuonghoang_cuchi

Chuyển đến diễn đàn:


Browsing: 1 khách